Cho đi …là còn mãi…!!!

Sáng nay vào lúc 7 giờ 00 ngày 12 tháng 04 năm 2021 tại trường THPT Y Jút đã diễn ra chương trình văn nghệ với phương châm “Thắp sắng ước mơ – Kết nối cộng đồng”. Tham dự có Thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô làm công tác chủ nhiệm khối 11, 12 cùng toàn thể 1006 học sinh khối sáng.

Tham gia buổi giao lưu, các em học sinh của trung tâm dạy nghề nhân đạo Việt Nam thuộc Trung tâm Hội chữ thập đỏ đã có một chương trình biểu diễn văn nghệ đầy ấn tượng. Các em học sinh của trung tâm đều là những mảnh đời bất hạnh, những nạn nhân bị ảnh hưởng của di chứng chiến tranh do Đế quốc Mỹ để lại nhưng các em vẫn cố gắng vươn lên bằng con đường học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ của mình như bao trẻ em khác.

Kết quả cuối cùng tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh khối buổi sáng đã quyên góp ủng hộ cho trung tâm dạy nghề nhân đạo Việt Nam thuộc Trung tâm Hội chữ thập đỏ tổng số tiền là 5.490.000 đồng (Năm triệu chín trăm bốn mươi ngàn đồng chắn).