HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT Y JUT (NHIỆM KÌ 2018 – 2019)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào lúc 7h30 ngày 23/9/2018, tại Hội trường Trường THPT Y Jut đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019. Về dự với Hội nghị có quý thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh Niên – Giáo viên đại diện cho 3 khối cùng toàn thể các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh 39 lớp của trường.

Ông Phạm Thanh Hải trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới.

Ông Phạm Thanh Hải trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Võ Tấn Hòa Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và các hoạt động xuyên suốt trong năm.

Tại Hội nghị này thầy Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường với nhiều thành tích nổi bật trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học kĩ thuật, kĩ năng sống và hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Cụ thể : Tập thể nhà Trường được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen, có 16 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; có 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên được giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen; 1 giáo viên được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen; Cơ sở vật chất của nhà trường cơ bản đáp ứng được nhu cầu dạy và học, đã đưa vào sử dụng các công trình của giai đoạn 2 và đang tiến tới xây dựng nhà đa chức năng trong giai đoạn tới. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%. Cán bộ Công chức viên chức nhà trường tâm huyết với nghề đáp ứng được yêu cầu công tác trong tình hình hiện nay. Trong năm học mới 2018-2019, tập thể thầy và trò trường THPT Y Jut  tiếp tục phấn đấu, gặt hái thêm nhiều thành tích để hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường vào dịp 20 tháng 11 năm 2019.  Để đạt nhiều thành tích trong năm học mới rất mong Ban đại diện cha mẹ học sinh  phối hợp tốt hơn nữa với nhà trường và thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục theo sự chỉ đạo của ngành.

Thầy Võ Tấn Hòa – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Trong phần thảo luận, các bậc phụ huynh đã có nhiều đóng góp quý báu mang tính xây dựng cho các hoạt động dạy và học của nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của quý bậc phụ huynh đối với con em mình, đồng thời cũng thể hiện sự đồng hành của phụ huynh với nhà trường, góp phần làm tăng thêm sự quyết tâm, nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học 2018 – 2019.

 Hội nghị nhiệm kì 2018 – 2019 đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học gồm 05 vị phụ huynh tâm huyết với công tác giáo dục của nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 ra mắt Hội nghị

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp thu ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh, đề ra được phương hướng hoạt động trong năm học 2018-2019. Thay mặt Ban đại diện mới bác Phạm Thanh Hải kêu gọi các bậc cha mẹ học sinh đồng hành cùng với ban Đại diện và nhà trường để cùng nhau hỗ trợ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra và giúp cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trọng Thuận