LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG HIỆU TRƯỞNG VÀ PHÂN CÔNG PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH TRƯỜNG THPT Y JÚT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 21 tháng 04 năm 2022, tại Trường THPT Y Jút Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động ông Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng trường THPT Y Jút và phân công nhiệm vụ đối với bà Nguyễn Thị Nhân – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường kể từ ngày 21/04/2022 đến khi có Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới.

Về dự Lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo của Huyện ủy Cư Kuin và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đại diện Lãnh đạo Sở GDĐT Đăk Lăk và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường về dự tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã  đánh giá cao những đóng góp của ông Võ Tấn Hòa trong nhiệm kì vừa qua. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh, Đồng chí Võ Tấn Hòa đã cùng với Đảng ủy nhà trường luôn tạo nên khối đoàn kết để đưa tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh, để ngôi trường THPT Y Jut luôn nhận được sự tin tưởng của nhân dân và học sinh của huyện nhà. Đồng chí cũng mong rằng về nhận nhiệm vụ tại ngôi trường mới đồng chí Võ Tấn Hòa sẽ cống hiến hết mình và phát huy hết những kinh nghiệm của bản thân để tiếp tục cống hiến cho ngành Giáo dục tỉnh nhà

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Bà Huỳnh Trịnh Mỹ Nữ  – Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT công bố Quyết định.

Phát biểu khi nhận quyết định điều động về đơn vị mới, đồng chí Võ Tấn Hòa chia sẻ những cảm xúc cùng với Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới sự  quan tâm của lãnh đạo huyện nhà, sự đoàn kết, gắn bó của tập thể Hội đồng sư phạm đã cùng với đồng chí xây dựng nhà trường trong suốt 5 năm qua. Về nhận công tác tại môi trường mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, nỗ lực từng ngày để thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở GDĐT giao phó.

Thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Giám đốc Sở cũng giao nhiệm vụ phụ trách nhà trường cho bà Nguyễn Thị Nhân – Phó Hiệu trưởng trường THPT Y Jút. Đồng chí tin tưởng và mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Nhân sẽ phát huy hết khả năng của mình để xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường, đưa tập thể trường THPT Y Jut ngày càng vững mạnh và phát triển.

Ông Phạm Đăng Khoa trao quyết định phụ trách nhà trường cho bà Nguyễn Thị Nhân tại buổi Lễ

Nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, bà Nguyễn Thị Nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở GDĐT. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bà Nguyễn Thị Nhân hứa sẽ tiếp tục cùng Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường cố gắng hết mình xây dựng khối đoàn kết, phát huy hết những thành tích trong nhiệm kì vừa qua để xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Bà Nguyễn Thị Nhân nhận nhiệm vụ mới và phát biểu tại buổi Lễ.

Những hình ảnh xúc động trong Lễ chia tay thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng trường THPT Jut

Trường THPT Y Jut