LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ QUĨ KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI

Lượt xem:

Đọc bài viết

LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ QUĨ KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI

Kính gởi : Các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và cựu học sinh THPT Y Jút

Trong những năm qua được sự hỗ trợ nhiều mặt từ quý phụ huynh, quý thầy cô giáo, các doanh nghiêp, các cơ quan ban ngành, các cựu học sinh THPT Y Jút mà sự nghiệp giáo dục của nhà trường đã vượt qua khó khăn vươn lên đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, nhiều em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi. Nhà trường xin chân thành cảm ơn và gởi lời chúc sức khỏe đến các nhà hảo tâm một năm mới an khang thịnh vượng.
Thưa quý vị Trường THPT Y Jút có một bề dày lịch sử gần 20 năm xây dựng và phát triển, rất nhiều học sinh có học lực tốt có khả năng đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em bố mất mẹ bị bệnh hiểm nghèo, có em mẹ bệnh ung thư cha không có công ăn việc làm, có em bị khuyết tật, bệnh hiểm nghèo, nhưng các em đã quyết tâm vượt khó vươn lên trong học tập. Nhiều em đã phấn đấu hết mình để đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi về văn hóa, khoa học kỹ thuật….
Nhằm kịp thời động viên các tài năng, giúp đỡ và tiếp sức học cho con em nghèo vượt khó vươn lên học giỏi, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, với vai trò là cầu nối giữa các nhà hảo tâm và các em học sinh, nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của của các nhà hảo tâm của quý phụ huynh, quý thầy cô giáo, các doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành, các cựu học sinh THPT Y Jút. Những suất học bổng hay những phần quà của quý vị sẽ là nguồn động viên rất lớn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cũng như bồi dưỡng nhân tài và làm rạng danh ngôi trường có bề dày lịch sử trên quê hương Cư Kuin yêu dấu.
Nhà trường sẽ tổ chức mời các cá nhân, đơn vị tài trợ đến dự và trao tận tay cho những học sinh nghèo vượt khó, những học sinh đạt thành tích cao vào dịp Lễ Khai giảng, tết Nguyên Đán, lễ Bế giảng năm học.
Mọi đóng góp hay hỗ trợ của quý vị xin gởi về văn phòng của trường, địa chỉ: Km 22 – Quốc lộ 27 – Huyện Cư Kuin – Tỉnh Đắk Lắk. Tài khoản: Trường THPT Y Jút : 9523.2.1017267 Hoặc 9527.2.1017267
Một lần nữa thay mặt cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường và các em học sinh xin trân trọng cám ơn những nghĩa cử cao đẹp của quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh THPT Y Jút đã và sẽ dành cho nhà trường và các em học sinh chúng tôi.
Kính chúc quý đơn vị, quý cơ quan, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Trân trọng cảm ơn.
Hiệu trưởng

Võ Tấn Hòa
Qúy vị có thể liên hệ:
1. Thầy Võ Tấn Hòa: Hiệu trưởng, Số điện thoại: 0989.225.425
2. Cô Nguyễn Thị Nhân: Phó Hiệu trưởng, Số điện thoại: 0935.969.865