VÒNG SƠ KHẢO HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1999 – 2019) VÀ 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng những ngày lễ lớn trong năm học, ngày 13/10/2019 Đoàn Thanh niên Trường THPT Y Jút đã tổ chức vòng Sơ khảo Hội thi văn nghệ để lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất biểu diễn trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường diễn ra vào ngày 16/11/2019 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục tham gia vòng sơ loại.

Tới tham dự và chỉ đạo để lựa chọn các tiết mục, có thầy giáo Võ Tấn Hòa – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phan Trung Kiên – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn  và Ban Văn nghệ Nhà trường.

Mỗi tiết mục được đầu tư chất lượng và đem đến cho buổi diễn nhiều sắc màu của cuộc sống.

Buổi sơ duyệt đã diễn ra với sự góp mặt của 39 tiết mục được đầu tư công phu do chính các chi đoàn thể hiện. qua mỗi tiết mục các em đều gửi tới những thông điệp hết sức ý nghĩa về tình yêu quê hương đất nước, về đạo nghĩa thầy trò, về mái trường dấu yêu… Kết quả Ban tổ chức cùng với Đoàn Thanh niên Trường đã lựa chọn được những tiết mục đặc sắc biểu diễn trong lễ kỷ niệm chào mừng 20 năm ngày thành lập trường và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mỗi tiết mục đều được các chi đoàn gửi tới những nội dung rất phong phú, đa dạng.

Với sự phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức hi vọng những tiết mục được nhà trường lựa chọn để biểu diễn vào ngày 16/11/2019 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến buổi sinh hoạt văn nghệ nhiều bổ ích và ý nghĩa.

Đoàn trường THPT Y Jút.