TRƯỜNG THPT Y JÚT TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 – 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 13/01/2020 thầy và trò trường THPT Y Jút đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc. Đồng thời, cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường tiếp theo của năm học 2019 – 2020.

Học sinh toàn trường về dự Lễ sơ kết học kỳ 1.

Về dự lễ sơ kết có quý bác phụ huynh đại diện cho Ban chấp hành Hội phụ huynh học sinh nhà trường năm học 2019 – 2020,  phía nhà trường có các thầy cô giáo đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể CCVC của nhà trường và hơn 1.500 em học sinh của toàn trường đã về dự buổi Lễ.

Đại diện Ban chấp hành phụ huynh, Cán bộ CCVC và học sinh toàn trường về dự Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện cho lãnh đạo nhà trường cô Nguyễn Thị Nhân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của những cá nhân và tập thể thầy và trò nhà trường trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng nhấn mạnh đây là kết quả nỗ lực của cả một tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra ngay từ đầu năm học.

Cô Nguyễn Thị Nhân – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Lê Trọng Thuận – Chủ tich Công đoàn nhà trường đã thông qua danh sách thi đua khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong những đợt thi đua mà nhà trường phát động trong học kì I, và những cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho nhà trường trong 20 năm xây dựng và phát triển.

Lễ trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Học kì I vừa qua, nhà trường đã tiến hành thi GVG cấp trường và có 23 đồng chí giáo viên trong các tổ bộ môn đạt giải; tại kì thi tuyển chọn đôi tuyển HSG cấp trường nhà trường cũng đã chọn được 63 học sinh đạt giải HSG cấp trường và tạo nguồn cho đội tuyển tham dự kì thi HSG cấp tỉnh trong tháng 2 và tháng 3/2020. Trong kì thi KHKT vừa qua nhà trường có một sản phẩm đạt giải nhì cấp tỉnh. Điều đáng nói là trong học kì I năm học này, số lượng Học sinh giỏi và học sinh tiên tiến của toàn trường đã tăng lên đáng kể, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các em đã chủ động, tích cực hơn trong học tập để có được kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh trao thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I.

Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được ngày hôm nay là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường đang trên đà đổi mới, và bắt kịp với những bước chuyển mình của ngành giáo dục để  hướng đến một Trường THPT Y Jút Thân Thiện – Năng Động – Chất Lượng Cao. Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. Hi vọng mái trường mang tên THPT Y Jút sớm trở thành  trường chuẩn Quốc gia trong những năm sắp tới.

            Trường THPT Y Jút