HOẠT ĐỘNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng  ngày 07 tháng 3 năm 2019 Công Đoàn Cơ sở trường THPT Y Jut đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Là hoạt động thường niên nhằm gặp mặt, giao lưu  ôn lại truyền thống của Phụ nữ Quốc tế, Phụ nữ Việt Nam, vai trò của gia đình trong xã hội và trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc. Ngoài ra các nữ  CBCNV nhà trường còn trao đổi các vấn đề nữ quyền của thế kỷ 21; kỹ năng giao tiếp trong công sở, trường học. Đánh giá những đóng góp, cống hiến của nữ CBNGLĐ thuộc đơn vị mình.

Thầy Võ Tấn Hòa Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa  và gủi lời chúc cho Nữ CBCNV cùng gia đình ngày 8/3 “ Xinh đẹp – Vui vẻ -Hạnh phúc” đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của tập thể nữ CBCNV cho sự phát triển của nhà trường.

Trong chuỗi hoạt động Công đoàn trường tổ chức Hội thi cắm hoa và ẩm thực. Các CĐV của 11 tổ Công đoàn đã thể hiện năng khiếu trong việc cắm hoa  và sự khéo léo trong việc trang trí cho các món ăn sinh động, hấp dẫn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cắm hoa cho tổ Ngoại Ngữ; giải Nhì cho tổ Tin học; Giải 3 cho tổ Toán  và Giải Nhất – Nhì – Ba về ẩm thực cho các tổ: Toán; Thể Dục – Quốc phòng và  Hóa học.

– Trọng Thuận-

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG