HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH TRƯỜNG THPT Y JÚT NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ vào điều lệ hội thao giáo dục quốc phòng an ninh của sở giáo dục và đào tạo Đăk Lăk và nhiệm vụ năm học 2022-2023 của nhà trường, vừa qua trường THPT Y Jút đã tổ chức hội thao Giáo dục quốc phòng an ninh cho học sinh 3 khối 10 -11 -12. Với 2 nội dung thi cho mỗi khối. Khối 10 thi điều lệnh đội ngũ với các động tác vận động chiến thuật. Khối 11 thi tháo lắp súng tiểu liên AK với ném lựu đạn xa trúng hướng. Khối 12 thi chạy vũ trang với bắn súng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh lễ khai mạc và các tiết mục văn nghệ chào mừng hội thao.

Các em học sinh khối 11 đang chuẩn bị thi nội dung tháo lắp súng.

Học sinh khối 12 chuẩn bị xuất phát thi nội dung chạy vũ trang.

Học sinh khối lớp 10 đang nghe giáo viên phổ biến lại nội dung thi các tư thế, động tác vận động chiến thuật.

Sau 1 ngày thi đấu diễn ra với 6 nội dung thi đấu cho 3 khối, đã tìm ra được 18 giải cao nhất gồm: 3 giải nhất nam, 3 giải nhất nữ; 3 giải nhì nam, 3 giải nhì nữ; 3 giải ba nam, 3 giải ba nữ. Qua Hội thao đã tìm ra được đội tuyển tham gia Hội thao cấp tỉnh cho nhà trường. Hội thao đã khép lại và thành công tốt đẹp.

Người viết bài.

Giáo viên bộ môn: Dương Văn Minh