LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG THPT Y JÚT

Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2023, tại Trường THPT Y Jút Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, luân chuyển ông Dương Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Y Jút về giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức và bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Y Jút.

Đại diện cho lãnh đạo sở có ông Lưu Tiến Quang – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Đăk Lăk, cùng lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở GD&ĐT; Phía nhà trường có thầy Văn Thành Sơn – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng về dự.

Đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT Đăk Lăk và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường về dự tại buổi Lễ

Tai buổi Lễ, ông Lưu Tiến Quang – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo đã  đánh giá cao những đóng góp của ông Dương Anh Tuấn trong gần 2 nhiệm kì tại Trường THPT Y Jút. Đồng chí nhấn mạnh, Đồng chí Dương Anh Tuấn đã cùng với nhà trường luôn tạo nên khối đoàn kết để đưa tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh và luôn nhận được sự tin tưởng của nhân dân và học sinh của huyện nhà. Đồng chí cũng mong rằng về nhận nhiệm vụ tại Trường THPT Việt Đức đồng chí Dương Anh Tuấn sẽ cống hiến hết mình và phát huy hết những kinh nghiệm của bản thân để tiếp tục cống hiến cho ngành Giáo dục tỉnh nhà

Ông Lưu Tiến Quang – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT công bố các Quyết định.

Phát biểu khi nhận quyết định điều động về đơn vị mới, đồng chí Dương Anh Tuấn chia sẻ những cảm xúc cùng với Hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới  tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã đồng hành cùng với đồng chí trong suốt 9 năm qua. Về nhận công tác tại môi trường mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, nỗ lực từng ngày để thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở GD&ĐT giao phó.

Thầy Dương Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng trao quyết định điều động luân chuyển bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức về nhận công tác tại Trường THPT Y Jút. Nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để bà được trở lại nhà trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt hứa sẽ tiếp tục cùng Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường cố gắng hết mình xây dựng khối đoàn kết, phát huy hết những thành tích để xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Ông Lưu Tiến Quang trao quyết định cho ông Dương Anh Tuấn và bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt tại buổi Lễ

Bà Nguyễn Thị Bích Nguyệt phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại buổi Lễ.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ