LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG THPT Y JÚT

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2022, tại Trường THPT Y Jút Sở Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Văn Thành Sơn – Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức về nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Y Jút. Đồng thời trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Nhân – Phó Hiệu trưởng trường THPT Y Jút về nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức. Về dự buổi Lễ, có ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở GD&ĐT và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường về dự tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt cho Lãnh đạo Sở trao Quyết định điều động, bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Y Jút cho ông Văn Thành Sơn – nguyên là hiệu trưởng trường THPT Việt Đức. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Giám đốc đã đánh giá cao những đóng góp của ông Văn Thành Sơn trong 2 nhiệm kì vừa qua tại trường THPT Việt Đức. Đồng chí nhấn mạnh, Đồng chí Văn Thành Sơn đã cùng với Đảng ủy nhà trường luôn tạo nên khối đoàn kết để đưa tập thể THPT Việt Đức ngày càng vững mạnh, và luôn nhận được sự tin tưởng của nhân dân và học sinh của huyện nhà. Đồng chí cũng mong rằng, đồng chí Văn Thành Sơn về nhận nhiệm vụ tại ngôi trường mới, đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình và phát huy hết những kinh nghiệm lãnh đạo của bản thân để tiếp tục cống hiến đưa trường THPT Y Jút ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, vượt qua những khó khăn trong bối cảnh cả ngành Giáo dục đang thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Trong buổi Lễ, đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng trao Quyết định của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức cho bà Nguyễn Thị Nhân. Đồng chí tin tưởng và mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Nhân sẽ phát huy hết khả năng của mình để xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường, đưa tập thể trường THPT Việt Đức ngày càng vững mạnh và phát triển.

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Hữu Quát  –  Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT thông qua các Quyết định.

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao các Quyết định tại buổi Lễ.

Phát biểu khi nhận Quyết định điều động về đơn vị mới, đồng chí Văn Thành Sơn chia sẻ những cảm xúc, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, tổ chức Công đoàn ngành Giáo dục đã tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí tiếp tục được cống hiến trên cương vị quản lí tại ngôi trường mới, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới Hội đồng sư phạm nhà trường, cảm ơn tới sự  quan tâm của lãnh đạo huyện nhà. Về nhận công tác tại trường THPT Y Jút, đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, tích cực đổi mới trong công tác quản lí, xây dựng khối đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, nỗ lực từng ngày để thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở GD&ĐT giao phó. Đồng chí cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm của các cấp đối với nhà trường; sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp trong Hội đồng sư phạm nhà trường để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngôi trường THPT Y Jút trở thành trường điểm của địa phương.

Thầy Văn Thành Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ nhận Quyết định.

Chia tay và nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, bà Nguyễn Thị Nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở GD&ĐT, cảm ơn đến tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, các đoàn thể đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ trong suốt hơn 21 năm gắn bó với nhà trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bà Nguyễn Thị Nhân hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình xây dựng khối đoàn kết, phát huy hết khả năng để xây dựng nhà trường xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo ngành.

Cô Nguyễn Thị Nhân – Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi Lễ nhận Quyết định mới.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH