LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG THPT Y JÚT

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” của hàng triệu phụ huynh, học sinh trong cả nước. Sáng ngày 05/09 Trường THPT Y Jút long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chào mừng năm học mới (Năm học 2020 – 2021).

Một mùa khai giảng thực sự đặc biệt trong tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn cho học sinh là sự mong đợi của toàn xã hội. Với ý nghĩa đó, tập thể Hội đồng sư phạm  nhà trường cùng toàn thể học sinh toàn trường đã có một ngày lễ khai giảng thực sự bổ ích và thật nhiều cảm xúc.

Những tiết mục văn nghệ được học sinh trình bày tại Lễ khai giảng.

Về tham dự buổi Lễ, đại diện cho lãnh đạo huyện có ông Y Jăn Bkrông – Huyện Ủy viên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cư Kuin; Bà Đặng Thanh Vân – Huyện Ủy viên – Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các cấp đóng trên địa bàn huyện nhà và quý phụ huynh đại diện cho Ban chấp hành Hội Phụ huynh toàn trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng cùng tập thể CCVC của nhà trường và hơn 1.600 em học sinh của toàn trường.

Các Đại biểu về tham dự Lễ khai giảng.

Hình ảnh đón các em học sinh khối 10 năm học 2020 – 2021.

Sau lễ chào cờ diễn ra long trọng, trang nghiêm và lễ chào đón các em học sinh khối 10. Đại diện lãnh đạo huyện Cư Kuin, ông Y Jăn Bkrông – Huyện Ủy viên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cư Kuin đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng năm học mới. Đồng thời, đã có những phát biểu chỉ đạo, định hướng những mục tiêu phấn đấu trong công tác giáo dục của tỉnh nhà trong năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Y Jăn Bkrông – Huyện Ủy viên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cư Kuin đọc thư của Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường  nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò trong năm học mới. Đồng thời vinh dự chào đón 580 em học sinh xuất sắc khối 10 đã trúng tuyển vào trường trong năm học 2020 – 2021. Trong thời khắc đặc biệt của năm học mới, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường thầy Võ Tấn Hòa đánh những tiếng trống đầu tiên khai giảng năm học 2020 – 2021.

Thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Lãnh đạo Huyện ủy Cư Kuin tặng quà cho Hội đồng sư phạm nhà trường

Cũng tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường và những tổ chức cá nhân trao những suất học bổng của Hội khuyến học, của Công ty du học Tanico cho những học sinh có điểm xét tuyển xuất sắc trong đợt xét tuyển vào 10 năm học 2020 – 2021 và những học sinh có những thành tích xuất sắc trong học tập của năm học 2019 – 2020.

Những suất quà được Quỹ khuyến học nhà trường và Công ty du học Tanico trao đến các em học sinh có những thành tích xuất sắc.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới của Trường THPT Y Jút khép lại trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò nhà trường. Với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học này thầy và trò trường THPT Y Jút sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới để sớm hoàn thành mục tiêu đã đề ra. “Trường THPT Y Jút trường chuẩn Quốc gia”./.

Trường THPT Y Jút.