LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG THPT Y JUT

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG THPT Y JUT

Tôn sư trọng đạo, hiếu học, trọng hiền tài là những truyền thống tốt đẹp đã được gìn giữ và phát huy qua nhiều thế hệ của người Việt Nam chúng ta. Tất cả những truyền thống đó đã khẳng định giá trị của giáo dục đối với con người và xã hội. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước, cả dân tộc hướng về  ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo bằng tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”; sáng ngày 19 tháng 11 thầy và trò trường THPT Y Jut long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018).

Văn nghệ chào mừng

Từ 19 năm qua các thế hệ nhà giáo, nhân viên trường THPT Y Jut luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng mà xã hội tin tưởng giao phó. Từ ngôi trường này nhiều thế hệ học sinh đã và đang thực hiện ước mơ cao đẹp của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Buổi lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Y Jut với dự hiện diện của các vị lãnh đạo huyện đoàn, các đại biểu đại diện UBND các xã, ban ngành địa phương, cùng đông đảo các vị khách quý  nguyên Hiệu trưởng, giáo viên – nhân viên từng công tác tại trường, nay đã về hưu hoặc chuyển công tác; các vị là  Ban đại diện Cha mẹ học sinh qua nhiều thời kì, Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường, của các lớp hiện nay…đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng mà ấm áp.

Đại biểu tham dự Lễ kỉ niệm.

Tại buổi lễ, thầy Võ Tấn Hòa Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng ghi nhận những cống hiến to lớn của quý thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và các phong trào thi đua. Trong đó có gia đình thầy Võ Tấn Hòa được  Sở Giáo dục vinh danh “ Gia đình cán bộ, nhà giáo và người lao động tiêu biểu”,  cô Nguyễn Thị Nhân đạt danh hiệu “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, vinh danh và trao 03 bộ Huy chương cho đoàn Hội thao có thành tích cấp ngành – 01 giải A và 03 giải C Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh và 10 thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua:

Dạy học đổi mới và sáng tạo” tại trường.

Thầy Võ Tấn Hòa Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường.

Lịch sử và thực tiễn  đã chứng minh ngành giáo dục và đào tạo có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đảng và Nhà nước coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, bởi phát triển nguồn lực con người chính là sự phát triển bền vững, chủ động và quyết định cơ bản sự thành công trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây là nhiệm vụ vẻ vang, cao quý song nhiều gian nan, thử thách mà Đảng, Nhà nước giao phó cho ngành giáo dục và đào tạo. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường thầy Võ Tấn Hòa  đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, CBVC của nhà trường nhân dịp ngày 20-11. Thầy mong muốn mỗi Thầy giáo, Cô giáo, CBVC THPT Y Jut sẽ luôn là tấm gương đạo đức sáng ngời cho các thế hệ học sinh noi theo.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Trao Huy chương cho đoàn Hội Thao

Nhà trường và Công Đoàn trao thưởng cho thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua:

Dạy học đổi mới và sáng tạo”

Trọng Thuận-