LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG THPT Y JÚT

Trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20.11.2020  trường THPT Y Jút long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Buổi lễ được diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Y Jút trong suốt 20 năm qua.

Những tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường trình bày tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy thay mặt Ban giám hiệu tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy giáo Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Quý vị đại biểu về tham dự buổi Lễ.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ Nhà giáo của trường THPT Y Jút. Đây cũng là dịp để toàn thể quý phụ huynh và học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Ông Phạm Văn Thành, Trưởng Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường nhấn mạnh niềm tự hào, niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi được trở thành một phần của mái trường THPT Y Jút. Thay mặt cho toàn thể phụ huynh của Trường, ông bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô trong nhà trường nhân dịp kỉ niệm 38 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Phạm Văn Thành – Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Phạm Văn Chí – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua danh sách khen thưởng cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu, xuất sắc đã có thành tích trong năm học 2019 – 2020 và trong đợt thi đua mà nhà trường tổ chức.

Thầy Phạm Văn Chí – Chủ tịch Công đoàn thông qua danh sách khen thưởng cho cá nhân và tập thể nhà trường trong buổi Lễ.

Những hình ảnh lễ phát thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích trong năm học và các đợt thi đua.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Y Jút đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành trưởng chuẩn trong tương lai gần sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.