LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG THPT Y JÚT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 11/01/2021 thầy và trò trường THPT Y Jút đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ quý thầy cô, những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cùng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2020 – 2021.

Những tiết mục văn nghệ được học sinh nhà trường biểu diễn.

Dự buổi lễ có quý bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên CCVC và hơn 1500 em học sinh toàn trường về tham dự. Phát biểu tại Lễ sơ kết, thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua, đặc biệt trong công tác thi đua chào mừng những ngày Lễ lớn được tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên phát động. Thông qua những tiết ngoại khóa, những cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về môi trường, những buổi nói chuyện và thực hành về An toàn cháy nổ thực sự là những tiết học, là sân chơi bổ ích để bồi đắp thêm cho học sinh những kĩ năng giao tiếp và nâng cao năng lực thực hành trong cuộc sống. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích này là nỗ lực của toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường trong học kì vừa qua và mong mỏi những thành tích trên sẽ được giữ vững trong học kì II sắp tới.

Thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Thầy và trò nhà trường về tham dự buổi Lễ.

Cũng tại buổi lễ, thầy Phạm Văn Chí thay mặt cho tổ chức Công đoàn nhà trường  thông qua quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục cho các đồng chí giáo viên trong nhà trường có những cố gắng và thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua của nhà trường trong nhiều năm qua.

Thầy Phạm Văn Chí – Chủ tịch Công đoàn thông qua danh sách CBCCVC nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục.

Quý thầy cô nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Điều hành buổi Lễ phát thưởng cho những giáo viên và học sinh có những thành tích nổi bật trong phong trào thi đua của nhà trường trong học kì I, cô Nguyễn Thị Nhân – Phó hiệu trưởng thông qua danh sách khen thưởng để biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng mà thầy và trò nhà trường đã làm được trong học kì vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Nhân – Phó hiệu trưởng điều hành Lễ phát thưởng cho giáo viên và học sinh có những thành tích xuất sắc trong học kì I.

Những hình ảnh trao thưởng trong Lễ Sơ kết học kì I.

Buổi lễ sơ kết học kì diễn ra với một tâm thế vui tươi phấn khởi, với những kết quả đạt được trong học kì vừa qua, đồng thời mở ra một tâm thế mới để bước vào kì học mới. Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục, hướng đến một Trường THPT Y Jút: Thân Thiện – Năng Động – Sáng Tạo và mãi mãi là Nơi tiếp sức để các em vững bước vào tương lai.

         Trường THPT Y Jút.