NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN – KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Trong  không khí giữa những ngày tháng ba lịch sử, trong niềm vui chung của tuổi trẻ tỉnh Đắk Lắk chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 – 10/3/2/2019). Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019 Huyện đoàn Cư Kuin Phối hợp với đoàn trường THPT Y Jut  tổ chức “Ngày hội đoàn viên” chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quốc Nhật – Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh Đoàn; Đồng chí Phạm Hồng Phú – Phó Bí thư  Huyện Đoàn Cư Kuin,  cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể  các xã, các đồng chí cán bộ Đoàn, lãnh đạo Ban Giám Hiệu, giáo viên và toàn thể các em học sinh Trường THPT Y Jut.

( Các đại biểu tham dự Ngày Hội đoàn viên)

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Phú – P.Bí thư Huyện đoàn Cư Kuin đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua đồng thời gửi gắm những mong muốn Đoàn viên Thanh niên nhà trường sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, cần phải nỗ lực hơn nữa trong mọi lĩnh vực, phát huy tinh thần tự tin sáng tạo, phấn đấu rèn luyện ra sức thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy truyền thống học tập tốt, rèn luyện tốt, đoàn kết, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần vào sự nghiệp phát triển của xã hội.

( Đồng chí Phạm Hồng Phú – P. Bí Thư Huyện Đoàn Cư Kuin phát biểu)

Ngày hội là một trong nhiều hoạt động của Tháng Thanh niên do Huyện đoàn Cư Kuin phát động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, chương trình là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị của bản thân, góp phần xây dựng xã hội giàu đẹp.

Đồng chí Trần Quốc Nhật – Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

trao chứng nhận cho Thanh Niên tiêu biểu

Ngay sau chương trình phần Lễ là chương trình phần Hội với Chung kết Cuộc thi  thời trang với chủ đề “ Hương Sắc Tây Nguyên”; “Nhảy Flashmob” ;  Hội trại ẩm thực… được diễn ra với tinh thần, sức trẻ, nhiệt huyết của các em học sinh trường THPT Y Jut đã mang đến cho Ngày Hội một không khí sôi nổi, đầy  sắc màu.

-Trọng Thuận-

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI