NGOẠI KHOÁ TỔ SỬ – ĐỊA – GDCD VÀ TỔ THỂ DỤC – QP Năm học 2020 – 2021

Chủ đề: KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/ 12/1944 – 22/12/2020 VÀ 31 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/1989 – 22/12/2020

Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang, hào hùng những chiến công oanh liệt của quân và dân ta. Ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Giaó dục các em học sinh lòng tự hào, tự tôn dân tộc, lòng yêu nước nồng nàn, yêu chủ nghĩa xã hội. Với ý nghĩa đó vào  chiều ngày 21/12/2020 Tổ Sử – Địa – GDCD kết hợp với tổ Thể Dục – QP  trường THPT Y Jút – Huyện CưKuin – Tỉnh Đắk Lắk – tổ chức chuyên đề hoạt động ngoại khoá cho các em học sinh với chủ đề “Kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2020 và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân“.

Đến dự buổi ngoại khoá có thầy Võ Tấn Hoà – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh khối chiều

Thầy Võ Tấn Hoà và BCH Công Đoàn tặng hoa và quà cho các đồng chí cựu quân nhân và Tổ GDQP tại buổi ngoại khoá

Các em HS tham gia sinh hoạt ngoại khoá

Thầy Nguyễn Văn Minh tuyên truyền về truyền thống QĐND – VN