TRƯỜNG THPT Y JÚT CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng với tinh thần “tương thân tương ái”, sáng ngày 16/09/2024 trường THPT Y Jút đã tổ chức quyên góp nhằm ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3. Buổi lễ được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của BGH, giáo viên và toàn thể học sinh trường THPT Y Jút.

Trên phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên đưa tin về hậu quả của cơn bão số 3. Nhưng để giáo dục thêm về tinh thần đồng cảm, sẻ chia Đoàn trường THPT Y Jút đã tổng hợp thông tin, hình ảnh về hậu quả nặng nề của cơn bão số 3. Cùng với lời ca ý nghĩa trong ca khúc “Việt Nam trong tôi là…” (thể hiện bởi bạn H’ Uyên, Gia Hân) gây xúc động mạnh, khẳng định truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam khi đồng bào gặp khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Văn Thành Sơn- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường ngoài nhấn mạnh thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra ở các tỉnh phía Bắc, thầy bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc những khó khăn, đau thương mà nhân dân các tỉnh đang gánh chịu.

Trên tinh thần mọi sự hỗ trợ kịp thời đều đáng trân quý, trong sáng nay CB-GV-CNV và học sinh trường THPT Y Jút ủng hộ bằng tiền mặt số tiền là: 58.785.000đ

(Cô Nguyễn Thị Phượng-đại diện BCH Công đoàn trường nhận tiền ủng hộ của HS toàn trường)

Dù ở xa nhưng chúng ta luôn hướng về miền Bắc, mong những đóng góp bé nhỏ, đầy nghĩa tình sẽ hỗ trợ đồng bào ta sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau bão.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THPT Y JÚT