TRƯỜNG THPT Y JÚT HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – NĂM HỌC 2019- 2020

Hòa chung không khí tưng bừng trên cả nước trong ngày Hội đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/09 Trường THPT Y Jút long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chào mừng năm học mới (Năm học 2019 – 2020).

Trường THPT Y Jút long trọng đón chào năm học mới 2019 – 2020

Về tham dự buổi Lễ, phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp –Tỉnh Ủy viên – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh; ông Phạm Trịnh – Trưởng phòng GDTX sở GD&ĐT; ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh; Về phía lãnh đạo  huyện có ông Y Jăn Bkrông – Huyện Ủy viên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cư Kuin; Bà Đặng Thanh vân – Huyện Ủy viên – Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các cấp đóng trên địa bàn huyện nhà và quý phụ huynh đại diện cho Ban chấp hành Hội Phụ huynh toàn trường.

Quý đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Quý đại biểu cùng học sinh toàn trường về dự lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Về phía nhà trường có thầy giáo Võ Tấn Hòa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng cùng tập thể GV-CNVC của nhà trường và hơn 1.500 em học sinh của toàn trường.

Mở đầu lễ khai mạc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của nhà trường biểu diễn. Mỗi một tiết mục đều được các em biên đạo, tập luyện  rất chu đáo đem đến không khí tươi vui, hứng khởi cho buổi lễ.

Những tiết mục văn nghệ  chào mừng năm học 2019 – 2020

Lễ chào cờ diễn ra long trọng và trang nghiêm

Lễ đón các em học sinh khối 10 năm học 2019 – 2020

Sau lễ chào cờ diễn ra long trọng và trang nghiêm và lễ chào đón các em học sinh khối 10.  Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thanh Hiệp – Tỉnh Ủy viên – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng năm học mới. Đồng thời, có những phát biểu chỉ đạo, định hướng những mục tiêu phấn đấu trong công tác giáo dục của tỉnh nhà trong năm học 2019 – 2020.

Ông Nguyễn Thanh Hiệp – Tỉnh Ủy viên – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đọc thư

của chủ tịch nước trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Trong diễn văn khai giảng, thầy Võ Tấn Hòa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường  nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò trong năm học mới. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường thầy Võ Tấn Hòa đánh những tiếng trống đầu tiên khai giảng năm học 2019 – 2020. Đồng thời vinh dự chào đón hơn 500  em học sinh khối 10 trong năm học 2019 – 2020.

Thầy Võ Tấn Hòa – Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 – 2020

Thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng đánh trống khai trường – khai giảng năm học mới

Cũng tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã thay mặt cho Trường  Đại Học  Sư Phạm Kĩ Thuật TP Hồ Chí Minh trao những suất học bổng cho những học sinh có những thành tích xuất sắc trong tinh thần vượt khó của năm học 2018 – 2019.

Thầy Võ Tấn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt trao suất học bổng cho các em học sinh

có thành tích cố gắng trong năm học 2019 – 2020

Lễ khải giảng năm học 2019 – 2020 Trường THPT Y Jút khép lại trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò nhà trường. Một năm học mới bắt đầu với những thách thức mới. Tập thể Ban giám hiệu và GV – CNVC nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao để xây dựng và phát triển Trường THPT Y Jút ngày càng vững mạnh, sớm trở thành trường chuẩn Quốc gia.