TRƯỜNG THPT Y JÚT KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Thực hiện công văn 1431 của SGDĐT-VP ngày 4 tháng 9 năm 2024, vào lúc 7h30 phút, sáng ngày 5 tháng 9, trường THPT Y Jút đã long trọng tổ chức buổi khai giảng chào mừng năm học mới và nhiệt liệt hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tham dự buổi lễ có: 105 cán bộ Giáo viên và hơn 1700 học sinh của 3 khối lớp. Đại biểu tham dự, chức mừng gồm: đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện HU, UBND huyện Cư Kuin- ông Võ Tấn Huy (Phó Bí Thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện), đại diện Lãnh đạo các xã: EaBhôc, Hòa hiệp, Dray Bhăng; cơ quan thông tấn báo chí cùng tham dự, truyền thông về buổi lễ Khai giảng.

Đại diện Lãnh đạo Chính quyền địa phương, ông Võ Tấn Huy- Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ Tịch UBND Huyện Cư Kuin đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch nước Tô Lâm gửi Ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2024- 2025.

Cán bộ giáo viên, học sinh Nhà trường đã xác định được vai trò quan trọng, nhiệm vụ của giáo dục trong thời kỳ mới: coi trọng, phát huy việc đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, gìn giữ phát huy những giá trị đạo đức tốt đẹp của con người trong thời đại.

Ông Văn Thành Sơn- Bí thư Đảng Bộ- Hiệu Trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Buổi khai giảng năm học mới 2024- 2025 của trường THPT Y Jút diễn ra “trang trọng, gọn lẹ, an toàn” đúng tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THPT Y JÚT