TRƯỜNG THPT Y JÚT PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN HUYỆN CƯ KUIN TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC BẢO ĐẢM TRẬT TỰ ATGT VÀ TTXH

Nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác đấu tranh, phòng chống tệ nạn xã hội trong nhà trường, góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn huyện nhà. Sáng ngày 27/09/2022 trường THPT Y Jut đã kết hợp cùng với Công an Huyện Cư Kuin tổ chức buổi tuyên truyền về công tác bảo đảm trật tự ATGT và TTXH cho CB-CCVC và học sinh toàn trường.

Học sinh nhà trường về tham dự và trả lời những câu hỏi về TTATGT và TTATXH tại buổi tuyên truyền.

Về dự buổi tuyên truyền, đại diện cho Lãnh đạo Công An huyên Cư Kuin có đồng chí Trung tá Hoàng Anh Tuấn – Phó đội trưởng dội CSGT Đường bộ số 1; các đồng chí bên đội nghiệp vụ Công an huyện Cư Kuin, đại diện doanh nghiệp Công Ty Lai Hương đóng trên địa bàn huyện Cư Kuin, cùng Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1.600 nghìn học sinh về dự đông đủ.

Đại diện Lãnh đạo nhà trường và Công An huyện Cư Kuin về dự buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền nhà trường đã được các đồng chí đại diện Công an huyện triển khai những thông tin về tình hình trật tự ATGT, TTXH trên địa bàn huyện nhà, những hậu quả, hệ lụy do TNGT, TTXH gây ra cho gia đình và toàn xã hội. Các đồng chí đã phân tích những nguyên nhân, hành vi phổ biến dễ gây ra tai nạn khi tham gia giao thông… Cũng tại buổi tuyên truyền nhà trường cũng được nghe những kiến thức về các loại ma túy để giúp các em học sinh nhận biết, phân biệt về những dấu hiệu, hành vi mất kiểm soát trong công tác đảm bảo TTXH… Từ đó tự biết bảo vệ bản thân và góp phần tố giác tội phạm nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện nhà.

Đại diện Công An huyện phát biểu tại buổi tuyên truyền về ATGT.

Đại diện Công An huyện phát biểu tại buổi tuyên truyền về TTXH.

Đại diện phía doanh nghiệp Lai Hương chia sẻ những thông tin bổ ích khi tham gia giao thông.

Tại buổi tuyên truyền nhà trường cũng phối hợp cùng với các tổ chức, cá nhân trao những phần quà đặc biệt đến những học sinh đã có những cố gắng để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và các phong trào đoàn thể của nhà trường.

Những phần quà đặc biệt được nhà trường và đại diện Công An huyện trao đến tay học sinh.

Buổi tuyên truyền được xem là hoạt động giáo dục có ý nghĩa thiết thực đối với thầy cô và các em học sinh toàn trường. Qua buổi tuyên truyền, giúp thầy cô, học sinh nâng cao nhận thức ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, TTXH. Đồng thời được chia sẻ những kiến thức bổ ích, để mỗi thầy cô, học sinh sẽ là một tuyên truyền viên cho người thân, gia đình và cộng đồng về đảm bảo trật tự ATGT, TTXH để góp phần giảm thiểu những rủi ro không đáng có cho gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền