TRƯỜNG THPT Y JÚT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC (NĂM HỌC 2019 – 2020)

Hội nghị cha mẹ học sinh vào đầu mỗi năm học hàng năm với phương châm để tìm ra tiếng nói chung cho hoạt động giáo dục dạy và học của nhà trường. Đó luôn được xem là điều kiện tiên quyết cho một thành quả giáo dục thực thụ khi có sự đồng lòng, phối hợp chặt chẽ, thiện chí và bền vững giữa quý phụ huynh học sinh và nhà trường. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 22/09/2019, Trường THPT Y Jút đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020.

Về dự với Hội nghị, có quý thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường,  tổ chức Đoàn Thanh niên, Thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm đại diện cho 3 khối, cùng toàn thể quý bậc phụ huynh đại diện cho Ban chấp hành cha mẹ học sinh 39 lớp của nhà trường trong năm học 2019 – 2020.

Đúng 7h30 phút Hội nghị bắt đầu, sau diễn văn khai mạc, phát biểu tại Hội nghị, thầy Võ Tấn Hòa Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh toàn trường, đến BCH Hội cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 luôn quan tâm, đồng hành và có những đóng góp lớn cho sự thành công trong mọi hoạt động của nhà trường trong năm qua.

Thầy Võ Tấn Hòa Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh toàn trường.

Qua Hội nghị, thầy Võ Tấn Hòa báo cáo những thành tích đáng tự hào qua những hoạt động giáo dục của cả thầy và trò trong năm học và thông qua những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học, gặt hái thêm nhiều những thành tích để không phụ lòng tin của quý phụ huynh nhà trường. Đồng thời, đó cũng là mục tiêu để nhà trường hướng đến kỉ niệm 20 năm thành lập trường ( 1999 – 2019).

Thầy Võ Tấn Hòa Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường báo cáo thành tích đạt được trong năm học 2018 – 2019.

Cũng tại Hội nghị bác Phạm Thanh Hải, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 thay mặt cho BCH  đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, tổng kết lại những hoạt động thiết thực và cụ thể mà Hội đã tổ chức cho con em mình và hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động học tập và giáo dục. Đồng thời đưa ra dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới (năm học 2019 – 2020).

Bác Phạm Thanh Hải Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 thông qua báo cáo tổng kết của Hội năm học 2018 – 2019

Bác Vũ Văn Cường thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi có những ý kiến đóng góp của đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các khối lớp. Quý phụ huynh đã có những ý kiến rất thiết thực góp ý cho nhà trường về mọi mặt để học sinh có môi trường hoạt động cũng như kết quả học tập tốt. Ban Giám Hiệu nhà trường rất cởi mở trao đổi với quý phụ huynh về những vấn đề phụ huynh còn băn khoăn, trăn trở để mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh ngày càng gắn bó.

Đại biểu về dự Hội nghị năm học.

Đoàn chủ tịch và thư ký Hội nghị.

Sau khi Ban đại diện CMHS năm học 2018 – 2019 tuyên bố mãn nhiệm kỳ, phần nội dung bầu Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020 được tiến hành nghiêm túc với số phiếu tập trung cao.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019.

Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020 ra mắt nhận nhiệm vụ trong niềm vui và niềm tin chung của toàn thể Hội nghị.

Thầy Nguyễn Thanh Hải thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị khép lại với nhiều  thành công tốt đẹp, cũng là lúc mở ra một năm hoạt động mới của Ban đại diện CMHS. Mong rằng trong năm học 2019 – 2020, Ban đại diện CMHS sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng nhà trường để có những thành quả đáng tự hào cho năm học mới!